SVEAM đạt chứng nhận “Trusted Quality Supplier 2013”

Ngày 02/04/2013, công ty TNHH MTV Động cơ và Máy Nông nghiệp Miền Nam (SVEAM) đã vinh dự được Hội đồng Viện Doanh nghiệp Việt Nam cấp giấy chứng nhận “Trusted Quality Supplier 2013 – Nhà cung cấp Chất lượng 2013″ cho hoạt động chế tạo, sản xuất, kinh doanh các loại động cơ, máy móc và phụ tùng phục vụ cho ngành nông – lâm – ngư nghiệp.

Chứng nhận “Trusted Quality Supplier 2013 – Nhà cung cấp Chất lượng 2013″ là một bằng chứng khách quan chứng minh năng lực và uy tín của SVEAM trong việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng trong và ngoài nước.

TQS2013

Đây là một chứng nhận uy tín cho từng ngành hàng dưới sự giám sát và đánh giá của Trung tâm Đánh giá Chỉ số Tín nhiệm Doanh nghiệp (Trust Index), NQA – Tổ chức Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng Quốc tế Vương Quốc Anh, InterConformity – Tổ chức đánh giá và chứng nhận toàn cầu – CHLB Đức – Châu Âu.

Các tiêu chí đánh giá xếp hạng cho một “Nhà cung cấp Chất lượng” rất chặt chẽ đã được Quốc tế công nhận, đòi hỏi doanh nghiệp phải đáp ứng đầy đủ và có những cam kết cải tiến liên tục, luôn hướng đến sự thỏa mãn của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *